Sự kiện khai giảng lớp Catia hoàn chỉnh miễn phí

Miễn phí ở đây là miễn phí hoàn toàn và người học sẽ được tiết kiệm 2.400.000 vnd, song không thể phục vụ được tất cả các đối tượng, hoặc có nhiều người không thể theo hết khóa học ( kéo dài gần 1,5 tháng) gây lãng phí cho trung tâm, do đó chúng tôi chỉ miễn phí hoàn toàn cho các đối tượng bên dưới.

Bạn không nên so sánh với các lớp miễn phí hoặc buổi học chuyên đề miễn phí khác vì chỉ kéo dài có 1-2 buổi  ( tầm 3h), trong khi đây là khóa học chính thức 30h, nội dung truyền đạt khá nhiều, cũng như giúp bạn có một chuyên môn tốt, một nghề sau này.

• Có chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo ( sinh viên hay người đi làm đều được-có xác nhận của địa phương)
  • Người khuyết tật
  • Bí thư đoàn hội
  • Cộng tác viên của trung tâm ( làm việc từ 2 tháng trở lên)
  • Sinh viên tham gia mùa hè xanh từ 2 lần

Học viên có thể đăng ký trước, rồi bổ sung xác nhận trước ngày học.

Nếu không thuộc diện trên, nếu tham gia bạn đóng 500.000 nếu là sinh viên, và 1000.000 vnd nếu là người đi làm.

Hoặc bạn phải tự viết một bài luận tại sao bạn muốn học khóa học Catia miễn phí và gởi tới cadcamengineering.net@gmail.com

catia

Lớp Catia này phù hợp cho những ai:

• Làm việc trong ngành ô tô
  • Nhu cầu đi xuất khẩu lao động
  • Làm việc cho những công ty Nhật và Châu Âu tại VN
  • Muốn đi sâu hơn vào lĩnh vực ứng dụng phần mềm như gia công, khuôn, nhiều trục
  • Chuẩn bị thêm chuyên môn cho sinh viên trước khi ra trường
  • Thêm chứng nhận để thêm cơ hội khi tuyển dụng

Tham khảo nội dung tổng quan về phần mềm Catia trước khi học:

Chúng tôi thường khai giảng Catia miễn phí cho đối tượng này nhằm giúp bạn có thêm những lựa chọn mới cho công việc, có thêm một bước đệm để tự mình thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình, không phải lo nghĩ nhiều về tương lai phía trước.
Bạn phải học thay vì tự học khóa học Catia, chính vì khi học khóa học Catia tại trung tâm bạn sẽ tiết kiệm thời gian, học đúng những gì mình cần và tự tin hơn trong cuộc sống.

khoa-hoc-catia
Khóa học Catia sẽ tiến hành như những khóa học chính thức, vẫn được đào tạo bởi những giảng viên chất lượng, người học có thể thực hành thêm tại máy tính trung tâm nếu chưa trang bịđược máy cho riêng mình.
Hãy tự tin tham gia khóa học Catia, tìm một công việc tốt, học thêm những khóa học và kỹ năng sống khác thay đổi nhận định, thay đổi khái niệm thành công.
Giảng viên khóa học Catia của chúng tôi luôn sẵn sàng cho khóa học Catia này, bạn hãy ghi thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệđể báo lịch học cho bạn, thông thường sẽ thông báo vào cuối ngày và thời gian học thì vào đầu tháng.
Lịch học bạn có thể tham khảo như các khóa học chính thức, chỉ thay đổi thời gian học.

• Được hỗ trợ giáo trình Catia miễn phí. (trị giá 50.000 vnd)
  • Không hỗ trợ tài liệu Catia.
  • Không hỗ trợ cài đặt phần mềm Catia.
  • Học viên tự trang bị máy tính- Nếu không có máy tính và muốn học từ máy tính của trung tâm thì đóng 200.000 vnd.
  • Lấy chứng nhận, chứng chỉ Catia, bạn đóng 100.000 vnd ( đây là chi phí quy định của nhà nước, và chúng tôi phải nộp lại kho bạc)

Khai giảng ngày 30/12/2015

Học từ 14h-17h ngày thứ 4 và ngày thứ 6 trong tuần. Thời gian học 5 tuần liên tục. ( 30 giờ học)

Học tại chi nhánh

465 Xô Viết Nghệ TĨnh P26, Bình Thạnh.-HCM

Chương trình có thể kết thúc sớm nếu đủ số lượng ( 20 người)-Đến ghi danh trực tiếp để nhận giáo trình và ưu tiên xếp chỗ.

Ghi thông tin ghi danh theo Form trước khi tới để được ưu tiên và để bộ phận tư vấn dễ thu xếp công việc, bạn chỉ được học một chương trình miễn phí trong 6 tháng, vui lòng cân nhắc đúng chương trình mình cần, có thể liên hệ bộ phận tư vấn 0979003106. ( Những bạn đã đăng ký khóa miễn phí trước đó sẽ không được xác nhận)